Funnymemory
Nuôi dưỡng tâm hồn, lưu giữ kí ức của bạn mỗi ngày!

Trong cuộc sống sẽ có những lúc bạn cảm thấy gục ngã vì chuyện gia đình, tình yêu, công việc. Những lúc như vậy bạn cần có một nguồn động lực để tiếp tục đứng dậy và bước tiếp. Thường sẽ có hai cách tốt nhất để bạn có thể làm được điều này:

Thứ nhất - Bạn đọc những bài viết chia sẻ tích cực từ mọi người

Khi đọc những bài viết cùng chủ đề với những tình huống mà bạn đang gặp phải, bạn sẽ học được nhiều bài học từ đó. Vì trong những bài viết đó chứa đựng những trải nghiệm mà mọi người xung quanh bạn đã từng gặp phải. Biết đâu trong số đó bạn sẽ rút ra được một cách riêng để vượt qua những khó khăn hiện tại của bạn thì sao.

Bạn sẽ cảm thấy đâu đó ngoài kia còn nhiều cuộc đời còn bất hạnh và gặp nhiều khó khăn hơn bạn nhưng họ vẫn có thể vượt qua được. Vậy tại sao bạn lại không thể?

Nếu bạn suy nghĩ tích cực, bạn sẽ giải quyết được những vấn đề phức tạp trong cuộc sống dễ dàng và bạn sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Một con người hoàn hảo sẽ bao gồm một cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần luôn lạc quan yêu đời. Nếu bạn nghĩ rằng luyện tập thể dục hằng ngày để có một thân hình cân đối, vậy tại sao không nuôi dưỡng tâm hồn của bạn hằng ngày để nó ngày càng đẹp hơn?

Thứ hai - Bạn viết ra những khó khăn, đau khổ cho mọi người cùng chia sẻ

Bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng khi nói ra hết những điều mà bạn kiềm nén bấy lâu. Vì rõ ràng là việc giữ quá nhiều nỗi đau trong lòng là không tốt tí nào phải không?

Mọi người đọc bài viết của bạn, một trong số họ đã từng gặp phải vấn đề của bạn và họ sẽ cho bạn một vài lời khuyên thích hợp nhất.

Trong cuộc đời của mỗi con người những ký ức tươi đẹp thời thơ ấu hay kỉ niệm đẹp về gia đình, tình yêu luôn luôn là những thứ quý giá nhất phải không? Hãy lưu giữ nó lại và chia sẻ với mọi người nhé.

Đó là tất cả những mục tiêu đã tạo động lực để nhóm xây dựng nên Funny Memory - một mạng xã hội về chủ đề cuộc sống. FunnyMemory sẽ tiếp tục phát triển và nâng cấp theo thời gian để đáp ứng tốt nhất những mục tiêu trên. Hãy cùng FunnyMemory chia sẻ niềm vui, những điều tốt đẹp, sự lạc quan tích cực với mọi người nhé.