nguyen thang Thế Giới Quanh Ta

"Amazing" trước những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất 2017

07:56AM - 24/08/2017 | 1 1179
Chia sẻ:

Nếu bạn yêu mến du lịch - khám phá , thì đây là những nơi sẽ khiến bạn đứng hình từ cái nhìn đầu tiên.

Đảo Hoàng tử Edward, Canada

Năm 2017 Canada sẽ kỷ niệm sinh nhật thứ 150 và còn nơi ăn mừng nào tuyệt hơn Charlottetown trên Đảo Hoàng tử Edward, nơi quốc gia Canada được sinh ra.

Bermuda: Lãnh thổ ngoài khơi Anh quốc

Lãnh thổ ngoài khơi Anh quốc này lần đầu tiên đứng lên tổ chức cuộc thi đua thuyền buồm America's Cup danh giá, thu hút người hâm mộ đến với quần đảo xinh đẹp này.

Khu bảo tồn Quốc gia Katahdin Woods và Waters, Mỹ

Một trong những điểm du lịch dịch vụ Vườn quốc gia mới nhất của Mỹ, khu bảo tồn này mở cửa quanh năm cho những tín đồ của mùa đông phủ tuyết trắng và khí hậu ôn đới dịu dàng xứ Maine.

Isaan, Thái Lan

Khu phức hợp đền Khmer được đặt trên vách ngọn núi lửa đã tắt ở độ cao hơn 400m so với mực nước biển. Nằm ở Buriram, Isaan còn có đền thờ Hindu được xây dựng từ thế kỷ thứ 10 đến thế kỷ 13.

Bhutan

Điểm nhấn của bất kỳ chuyến đi nào đến đất nước nổi tiếng về chỉ số hạnh phúc của người dân này là hành trình đến Tu viện “Hang Hổ” Taktsang nằm cheo leo trên một ngọn núi với tầm nhìn ngoạn mục ra thung lũng Paro.

Aarhus, Đan Mạch

Thành phố lớn thứ hai của Đan Mạch này chính là thủ phủ văn hoá châu Âu năm 2017. Bảo tàng Nghệ thuật AroS Aarhus sẽ là nơi tổ chức của hơn 350 sự kiện lớn trong năm nay.

Miền tây Iceland

Hành trình "Dưới lòng Sông băng" sẽ đưa du khách đi qua một đường hầm đá nhân tạo và hệ thống hang động đào sâu vào sông băng Langjökull của Iceland.

Albania

Giá cả phải chăng, rực nắng quanh năm, và có hàng dặm bãi biển cát trắng trải dài, đất nước Địa Trung Hải nhỏ bé này từng là thiên đường bí mật của châu Âu trong hai thập kỷ.

Rạn san hô Great Barrier, Úc

Theo các báo cáo năm 2016, một trong những kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời nhất thế giới, rạn san hô Great Barrier Reef đang suy kiệt dần, nên hãy ghé thăm trước khi quá muộn.

 

P/s: Xách balo lên và đi thôi các bạn trẻ. Thời gian không chờ đợi cho Chúng ta để trải nghiệm những nơi tuyệt vời xung quanh Chúng ta đâu. Hãy làm, hãy tích góp để thỏa chí đam mê của tuổi trẻ.

 Thế giới quanh ta - Thắng Nguyễn