trumoftrums Tâm Sự Tình Yêu

Hãy trân trọng một nửa của mình khi vẫn còn có thể?

16:00PM - 19/08/2017 | 0 905
Chia sẻ:

Có lẽ trong tình yêu, khi chia tay một người mà bạn đã từng nghĩ sẽ luôn bên bạn, không bao giờ rời xa là một nỗi đau lớn nhất. Chúng ta có thể đã từng dành cho nhau những cảm xúc chân thành và sâu sắc nhất dành cho đối phương của mình.

Một cuộc tình bắt đầu với những hy vọng, ước mơ và khát khao đẹp đẽ, thì đến một lúc nào đó những hy vọng, ước mơ và khao khát đẹp đẽ đó biến mát, không còn nữa, thì tình yêu đi đến bước đường kết thúc. Đó là một chuyện chẳng ai mong muốn nó xảy đến, nhưng thời gian trôi qua, điều gì đến thì sẽ đến. Chúng ta trưởng thành dần và biết học cách chấp nhận được những điều xảy đến trong đời mình, dù nó là điều đẹp đẽ hay có đớn đau tận cùng.

Có vô vàng lí do để một cặp đang yêu nhau dễ dàng quyết định chia tay nhau. Những lí do vô lí, hay lí do “có” lí, thì ai cũng sẽ buồn đau và khó lòng chấp nhận sự thật đau lòng đó. Đôi khi chia tay, mọi người đều lấy một lý do là "do hết duyên", "do duyên số" - đại loại như vậy. Và đó cũng là lý do kết thúc cho mối tình năm năm của mình. Lý do này nghe có vẻ hơi "mê tín" nhưng nó lại rất được ưa chuộng trong thời đại ngày nay :D

Ngay từ lần đầu gặp mặt, mình đã nghĩ đây sẽ là người đi cùng mình đi hết cuộc đời - một cố bé rất dễ thương. Thời còn là sinh viên, tình yêu ngây ngô, trong sáng thật đẹp. Có những lần nắm tay đi dưới giảng đường, cùng nhau lang thang mọi ngỏ ngách trong trường, rồi cả những buổi hẹn hò bên hàng ghế đá. Tất cả đều là những kỷ khó quên của tình yêu đầu phải không các bạn?

Sau khi ra trường, mỗi người đều có một công việc riêng, ai cũng bận rộn với những đam mê hoài bão. Chúng ta ít giành thời gian ở bên nhau hơn và rồi cứ thế theo thời gian chuyện gì đến cũng đã đến. Suy nghĩ về sự nghiệp và tương lai của cả hai quá nhiều đã làm mình ngày càng thờ ơ, vô tâm với bạn nhiều hơn. Sau nhiều lần lặp lại, bạn đã nói lời kết thúc có lẽ vì bị tổn thương quá nhiều. Mình đã nhận ra sai lầm và cố gắng níu kéo nhưng có lẽ không còn kịp nữa.

Các bạn thấy đấy, trong cuộc sống không phải lúc nào tiền bạc và công việc cũng quan trọng nhất nhé. Có một thứ còn quan trọng hơn rất nhiều -  đó là tình cảm của một người giành cho bạn. Nếu đánh mất nó, bạn sẽ rất khó để lấy lại. Khi không có tiền, bạn có thể đi mượn nhưng nếu không có tình cảm, bạn không thể đi mượn của ai được :D

Khi bạn mắc sai lầm, bạn có thể được tha thứ hoặc không. Nhưng hãy làm những gì có thể nhất để không cảm thấy hối hận về sau. Đó là câu chuyện buồn nhất về tình yêu của mình, còn bạn thì sao. Hãy chia sẽ nó với mọi người nhé!